Làm thế nào để mua được chiếc máy giặt cũ đảm bảo chất lượng? đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn tới các bạn phương pháp kiểm tra và chọn mua máy giặt cũ đảm bảo chất lượng

Xem thêm :

  1. Có nên mua máy giặt cũ hay không 
  2. Làm thế nào để mua được chiếc máy giặt cũ đảm bảo chất lượng?
  3. Cách kiểm tra máy giặt cũ trước khi mua bán

Bạn hãy tham khảo một vài bí quyết sau để mua được máy giặt cũ đảm bảo chất lượng : 

– Các bộ phận quan trọng của máy giặt như ống xả nước, lồng giặt, mâm giặt, cửa máy giặt, van cấp nước, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt, các mối nối điện bạn cần kiểm tra cẩn thận

– Lựa chọn những địa chỉ thu mua máy giặt cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn mua như Điện lạnh Nhật Minh

–  Hãy rủ một số người bạn hay người thân gia đình có kinh nghiệm và kiến thức về máy giặt để cùng kiểm tra kỹ lưỡng các chức năng hoạt động của máy giặt và đưa ra những tư vấn lựa chọn mua tốt nhất.

Xem thêm : thu mua tủ lạnh cũ

lam-the-nao-mua-may-giat-cu-1

Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của máy giặt

Với nhiều hộ gia đình có ngân sách hạn hẹp thì việc mua máy giặt cũ đang là giải pháp phù hợp trong thời điểm hiện nay. Mua máy giặt cũ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Cụ thể ưu điểm khi mua máy giặt cũ sẽ giúp nhiều hộ gia đình tiết kiệm chi phí mua máy cũng như rút ngắn bớt thời gian làm việc nhà cho bà nội trợ. Bên cạnh đó, máy giặt cũ cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như thời gian sử dụng cũng không còn nhiều, chức năng sử dụng hạn chế hơn so với máy giặt mới, công suất hoạt động yếu và tiêu tốn nhiều điện năng.

Xem thêm : thu mua điều hoà cũ, cần thanh lý điều hoà

Với những ưu nhược điểm như trên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên mua máy giặt cũ hay không nhé!

Hãy cùng gọi đường dây nóng  0905 385 688 của Điện lạnh Nhật Minh để nghe tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chủ đề bạn quan tâm :