Những lưu ý cần biết khi thi công kho lạnh chuẩn quốc tế đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ngày này kho lạnh được áp dụng ở hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng, khu công nghiệp, hợp tác xã  chế biến nông sản (rau, củ, quả,…), các mặt hàng thủy hải sản, … đều cần tới kho lạnh để bảo quản vì nó đóng vai trò quan trọng tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Kho lạnh Điện Lạnh Nhật Minh tự hào là nhà cung cấp, thi công kho lạnh với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Khi thi công lắp đặt kho lạnh ta cần lưu ý những điều sau:

 1. Vị trí, hướng xây kho lạnh: là công đoạn không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đối với nhà thầu cơ điện lạnh trong quá trình xây dựng và thiết kế kho lạnh. Khi chọn địa điểm đặ kho lạnh thì ta xác định được các thông số về khí tượng thủy văn, địa lý … từ đó đề ra các phương án thiết kế và xây dựng kho cho thích hợp để làm cho công trình có giá thành là thấp nhất và chất lượng là tốt nhất.
 2. Phương pháp xây dựng, thiết kế kho lạnh:

Trước kia khi công nghệ chưa phát triển mạnh chúng ta xây dựng bằng các vật liệu xây dựng và lớp cách nhiệt, cách ẩm gắn vào phía trong của kho, quá trình xây dựng phức tạp, qua nhiều công đoạn.

Để đơn giản hóa ngày nay với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhà thầu kho lạnh Điện lạnh Nhật Minh đã ứng dụng công nghệ mới nhất trong thiết kế hệ thống kho lạnh bằng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung của kho lạnh để kho lạnh đạt hiệu quả cao nhất.

lap-dat-kho-lanh-2

Ưu điểm của tấm panel

– Kho đã có khung và mái che nên không cần đến các vật liệu xây dựng tốn thêm chi phí, nên chúng tooti sử dụng tấm panel do đó việc xây dựng rất đơn giản và it tốn kém.

– Các chi tiết cấu trúc cách nhiệt, cách ẩm là các tấm tiêu chuẩn pannel chế tạo sẵn, nên dễ dàng vận chuyển đến nơi lắp đặt và lắp ráp nhanh chóng, thuận tiện.

– Khi cần di chuyển kho lạnh tới địa điểm khác cũng dễ dàng, không bị hư hỏng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

thi-cong-kho-lanh-2-23

Thi công kho lạnh chuẩn

 1. Chế độ bảo quản trong kho:

Nhiệt độ môi trường trong kho mà phải đảm bảo để duy trì sản phẩm ở trạng thái và chất lượng tốt theo yêu cầu của chủ cơ sở.

 1. Nhiệt độ bảo quản:

Nhiệt độ trong kho bảo quản nó phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian bảo quản chúng, bảo quản rau củ quả thì tử 4-80C, còn các loại hải sản, thịt thì cần nhiệt duy tri ở khoảng -4 – -180C, và tùy vào thời gian bảo quản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ càng thấp.

 1. Độ ẩm của không khí trong kho lạnh:

Độ ẩm của không khí trong kho có liên quan mật thiết đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong sản phẩm và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Do vậy tùy từng loại sản phẩm cụ thể mà ta duy trì độ ẩm của không khí cho phù hợp.

Hãy liên hệ Điện lạnh Nhật Minh gần nhất tại Hà Nội khi bạn có nhu cầu thuê kho lạnh

 • Cơ sở 1
 • Địa chỉ: Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 5279 59
 • Cơ sở 2
 • Địa chỉ: 163 Tô hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 508 000