Những công dụng tốt nhất của kho lạnh bạn nên biết sẽ được Điện lạnh Nhật Minh chia sẻ tại bài viết này. Trước tiên đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động xây dựng phân xưởng sẽ rất khó lựa chọn hoặc đắn đo trong việc lựa chọn kho lạnh công nghiệp phù hợp.

Điện lạnh Nhật Minh sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt những công dụng, đặc điểm riêng của các loại kho lạnh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Sẽ giúp các doanh nghiệp mới hoạt động đưa ra quyết định một cách chính xác nhất và dễ dàng hơn.

cong-dung-cua-kho-lanh-3

Mục đích sử dụng của 5 loại kho lạnh

Kho lạnh sơ bộ: đây là khâu bảo quản trước khi chuyển sang một khâu chế biến khác thực phẩm sẽ được  bảo quản tạm thời trong kho lạnh này.

Kho lạnh chế biến: kho lạnh này thường có dung tích lớn nên được trang bị hệ thống máy móc có công suất lạnh lớn, sử dụng phổ biến cho các nhà máy chế biến thủy sản, đồ hộp, nhà máy sữa, nhà máy xuất khẩu thịt.

Kho lạnh phân phối: Có dung tích rất lớn để chứa được nhiều mặt hàng hơn. Giúp bảo quản thực phẩm trong quá trình chờ phân phối tới nơi tiêu thụ.

cong-dung-cua-kho-lanh-4

Kho lạnh thương nghiệp: Loại kho này dùng bảo quản tạm thời các mặt hàng đang được doanh nghiệp bán trên thị trường.

Kho lạnh vận tải (trên tàu thủy, tàu hỏa, xe ô-tô ): dung tích trung bình và có thể di động, dùng để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Dựa trên các công dùng trên mà các doanh nghiệp, cá nhân, hoặc công ty sẽ biết để sử dụng các loại kho the đúng mục đich nhằm tránh lãng phí và thất thoát ngân sách cho công ty mình.

Hãy liên hệ Điện lạnh Nhật Minh gần nhất tại Hà Nội khi bạn có nhu cầu thuê kho lạnh

  • Cơ sở 1
  • Địa chỉ: Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0904 5279 59
  • Cơ sở 2
  • Địa chỉ: 163 Tô hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: 0976 508 000